×
 • 499/6/73 Quang Trung, P10, Gò Vấp
 • +84 28 3620 8199

Tour We Go

HOMESTAY & HƠN THẾ NỮA

 

 

NĂM (5) LÝ DO CHỌN HOMESTAY KHI ĐI DU LỊCH

 1. Gần gũi – tự nhiên & thân thiện
  Homestay – theo định nghĩa thuần nhất – là ở chung với chủ nhà & trải nghiệm như những gì họ trải nghiệm. Ở Homestay, cảm giác gần gũi và tự nhiên.Mỗi khu vực, mỗi vùng miền sẽ có homestay mang dáng dấp, văn hóa vùng miền đó. Đặc biệt, người tiếp đón bạn ở Homestay cũng chính là chủ nhân nơi đó. Với họ, bạn như là khách đến chơi nhà. Họ sẽ nhiệt tình như chủ với khách.
 2. Ở Homestay – một trong những cách tốt nhất để khám phá nơi mình đến
  Không ai rành về địa phương nào đó như chính dân xứ đó. Ở chung và cùng trải nghiệm với dân bản địa, bạn sẽ hiểu & biết thêm được vô vàn phong tục tập quán của địa phương nơi bạn đến – kể cả những thứ bạn không thể tìm thấy trên Internet.
 3. Thưởng thức & trả nghiệm hương vị vùng miền
  Ăn ở homestay, thường bạn sẽ được thưởng thức món ăn của người miền đó nấu theo vị ở đó. Ăn món ăn như nó đúng với hương vị vùng miền vốn có. Không những thế, bạn còn có thể trải nghiệm những điểm thú vị trong phong tục & văn hóa ẩm thực của địa phương đó khi có cơ hội ở cùng với chủ nhà.
 4. Yên bình
  Homestay – theo định nghĩa thuần – là ở chung, sinh hoạt chung với người bản địa khi đi du lịch đến địa phương đó. Homestay, trước kia, thường là nhà của những người dân ở vùng quê hoặc thành phố nhỏ. Đến đây, bạn sẽ trải nghiệm được sự yên bình của làng quê, của những thành phố nhỏ, quên đi những mệt mỏi, ồn ào của những thành phố lớn.
 5. Chi phí thấp
  Lý do thực tế nhất để chọn một homestay khi đi du lịch liên quan đến vấn đề chi phí. Thường, ngoài sự độc đáo riêng, thì ở homestay khi đi du lịch cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền. Với sự tiết kiệm đó, bạn sẽ có thêm chi phí cho hành trình du lịch dài ngày hơn của mình.

TOURWEGO TRAVEL – 0974.669.149(Ms.Hiền) hoặc 0908.006.908( MS.Dung)

Hãy gọi! Nếu bạn cần thông tin về một #Homestay nào đó!